Công Ty TNHH Thương Mại

SƠN SON

Chuyên cung cấp các loại sơn nội thất, ngoại thất, sơn chống thấm, của các hãng nổi tiếng như Dulux, Maxilite, Jontun vật liệu xây dựng...

Công ty TNHH Thương Mại Sơn Son

Danh Sách Sinh Viên
Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên chúng tôi xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý vị, lời cám ơn những vị khách đang ghé thăm Website của chúng tôi – nơi mà Chúng tôi coi như là ngôi nhà chung để trao đổi, học hỏi, liên kết với những Quý khách hàng có nhu cầu trong lĩnh vực sơn nước và vật liệu xây dựng.

Công ty TNHH Thương Mại Sơn Son là Công ty trẻ được thành lập bởi những thành viên trẻ đầy nhiệt huyết và sáng tạo có kinh nghiệm làm việc lâu dài trong các Công ty chuyên về xây dựng và Sản xuất sơn nước.


SƠN SON
được tạo lập để thực hiện một khát khao khởi nghiệp với tiêu chí đưa Chất lượng lên làm điều tiên quyết trong kinh doanh. Với đội ngũ nhân công thi công và nguồn sơn nhập từ các hãng sơn nổi tiếng và chất lượng nhất trong các dòng sơn tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng bằng Chất lượng sản phẩm đã được kiểm nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp đi kèm với uy tín tiến độ công trình.


Bước vào thời kỳ Phát triển mới – thời kỳ công nghệ 4.0 với những yêu cầu, và thách thức mới, Chúng tôi vẫn luôn định hướng phát triển theo chiến lược: Nâng cao năng lực nghề nghiệp, thường xuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Công ty, nỗ lực đóng góp trí tuệ hoàn thành các công trình xây dựng đảm bảo chất lượng, tiến độ - đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu tư, phù hợp với quy định của pháp luật. Với tất cả những nỗ lực đó, Công ty chúng tôi mong muốn tạo dựng sự tin tưởng cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, ngày một nâng cao uy tín Công ty.


SƠN SON
hi vọng sẽ là nơi gắn kết và phát triển tài năng trong lĩnh vực xây dựng. Công ty luôn mở rộng cửa chào đón những thành viên mới với nhiệt huyết, có tài năng và khát khao chiến thắng; cùng hợp tác xây dựng một doanh nghiệp có uy tín và vị thế cạnh tranh cao trên thị trường.

Chúng tôi hiểu rằng, thành công và uy tín của Công ty không thể tách rời với những thành công của Qúy khách hàng . Do đó chúng tôi luôn nỗ lực tìm ra các biện pháp hoàn hảo hơn đi kèm với những thành tựu khoa học công nghệ nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu và niềm tin của Qúy khách hàng đối với chúng tôi. Với phương châm: “ Trao chất lượng, nhận niềm tin”. Chúng tôi hi vọng được đồng hành cùng với sự phát triển hưng thịnh của Quý khách hàng.

Trân trọng !

 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN SON
Chuyên cung cấp các loại sơn nội thất, ngoại thất, sơn chống thấm của các hàng nổi tiếng như Dulux, Maxilite, Jotun ...và vật liệu xây dựng.

Mail: congtysonson.danang@gmail.com
Website: congtysonson.com.vn
Hotline:
0901 919 212
"TRAO CHẤT LƯỢNG - NHẬN NIỀM TIN"

TIN TỨC NỔI BẬT

0901 912 212