Công Ty TNHH Thương Mại

SƠN SON

Chuyên cung cấp các loại sơn nội thất, ngoại thất, sơn chống thấm, của các hãng nổi tiếng như Dulux, Maxilite, Jontun vật liệu xây dựng...

Sơn Jotun Đà Nẵng

Danh Sách Sinh Viên

Mua Sơn Jotun Đà Nẵng


 GIỚI THIỆU VỀ SƠN JOTUN

Sơn Jotun hiện nay là một trong những thương hiệu lớn tại thị trường Việt Nam. Đang ngày càng khẳng định chất lượng và dần dần mở rộng quy mô thị trường.

Sau đây Đại lý Sơn Son xin giới thiệu về sơn Jotun để các bạn hiểu rõ hơn về hãng sơn này nhé.

1.1. Lịch sử hình thành và phát triển

Thương hiệu sơn Jotun có nguồn gốc từ đất nước Bắc âu xinh đẹp Na Uy. Những năm 1920, ngành công nghiệp đánh bắt cá voi đã trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Đây cũng là một trong những thời điểm mà ngành công nghiệp đóng tàu phát triển. Nắm bắt được thời thế ông Odd Gleditsch đã thành lập thương hiệu Jotun. Ban đầu sơn Jotun được ứng dụng để sơn các loại tàu đánh cá voi. Nhờ sự nắm bắt kịp thời này mà thương hiệu sơn Jotun đã có những bước phát triển thần tốc cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp săn bắt cá voi.

Năm 1926, tập đoàn Jotun đạt được những thành tựu to lớn về mặt doanh thu. Điều này dẫn đến việc tập đoàn quyết định cho ra đời hãng sơn Jotun. Ngày 12 tháng 3 năm 1926 tại Na Uy sau cuộc họp của đại hội cổ đông, công ty Sơn Jotun chính thức được thành lập. từ những thành công ban đầu sơn Jotun tiếp tục đầu tư máy móc, nghiên cứu cho ra đời nhiều sản phẩm Sơn không chỉ cho việc sơn tàu bè mà còn cho cả việc sơn ngoại thất và nội thất công trình. Trải qua hơn 90 năm thành lập và phát triển mạnh mẽ, tập đoàn Jotun hiện nay đã có mặt trên 90 quốc gia với 40 nhà máy sản xuất.

Jotun hiện là hãng sơn dẫn đầu trong lĩnh vực sơn công nghiệp và sơn hàng hải. Ngày nay sơn Jotun cũng phát triển rất mạnh trong mảng sơn trang trí và sơn tĩnh điện. Với công nghệ pha màu vi tính hiện đại, Jotun cho phép pha màu với tất cả các loại sơn từ sơn công nghiệp đến sơn trang trí. Đây là hãng sơn duy nhất cung cấp được “giải pháp tổng thể về sơn”.

Các công trình nổi tiếng thế giới có sử dụng sơn Jotun

1. Tháp Eiffel

đại sơn jontun đà nẵng

Đây là công trình nổi tiếng của nước Pháp. Với việc sử dụng sơn Jotun, tháp eiffel luôn đẹp mãi với thời gian

2. Burj Khalifa

đại lý sơn jontun đà nẵng

Đây là tòa tháp cao nhất thế giới rất nổi tiếng của thành phố Dubai. Người ta đã phải sử dụng gần 500.000 lít sơn trang trí và sơn công nghiệp Jotun, và khoảng 100 tần sơn tĩnh điện Jotun để hoàn thành.

3. Burj Al Arab

jontun đà nẵng

Tòa nhà này được người ta phong cho danh hiệu khách sạn 7 sao sang trọng bậc nhất thế giới. Toàn bộ tòa nhà với thiết kế vô cùng độc đáo này sử dụng sơn Jotun để bảo vệ khỏi ảnh hưởng của các điều kiện khắc nghiệt ở Dubai.

Với những công trình nổi tiếng toàn thế giới như thế này sơn Jotun đã khẳng định được vị thế của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu sơn nhà với thiết kế tổng thể về màu sắc thì đây hẳn là lựa chọn tối ưu.
 

 

Giá Sơn Jotun Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN SON
Chuyên cung cấp các loại sơn nội thất, ngoại thất, sơn chống thấm của các hàng nổi tiếng như Dulux, Maxilite, Jotun ...và vật liệu xây dựng.

Mail: congtysonson.danang@gmail.com
Website: congtysonson.com.vn
Hotline:
0901 919 212
"TRAO CHẤT LƯỢNG - NHẬN NIỀM TIN"
TIN TỨC NỔI BẬT
bán sơn nước đà nẵng
0901 912 212