Công Ty TNHH Thương Mại

SƠN SON

Chuyên cung cấp các loại sơn nội thất, ngoại thất, sơn chống thấm, của các hãng nổi tiếng như Dulux, Maxilite, Jontun vật liệu xây dựng...

Sơn Dulux Đà Nẵng

Danh Sách Sinh Viên

Mua Sơn Dulux Đà Nẵng


 GIỚI THIỆU VỀ SƠN DULUX
1.1.Lịch sử hình thành và phát triển
Sơn Dulux là thương hiệu sơn đã quá quen thuộc với người tiêu dùng trên thế giới bởi chất lượng cao đã được minh chứng trong các công trình hiện đại. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ thương hiệu của nó. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn thông tin về hãng sơn này nhé!
Dulux là thương hiệu sơn được ra đời từ năm 1918 tại Sydney, thuộc tập đoàn Anh mang tên BALM. Sau 3 năm thành lập, tập đoàn này đã ủy quyền nhà máy đầu tiên ở Sydney. Từ đó đến nay, thương hiệu này đã có nhiều sản phẩm tạo dấu mạnh mẽ trên thị trường sơn thế giới và dần khẳng định được vị thế của mình trên trường quốc tế.

mua sơn dulux tại đà nẵng

Thương hiệu sơn Dulux
trải qua nhiều cột mốc lịch sử với nhiều chủng loại sơn mới được ra đời cùng với đó chính là sự thay đổi người dẫn dắt thương hiệu này cho đến thời điểm hiện tại.
Ngày nay, thương hiệu sơn Dulux nổi tiếng thế giới được chi phối bởi Tập đoàn AkzoNobel tại Amsterdam – Hà Lan. Hiện nay hãng này đã có trụ sở tại hơn 80 quốc gia trên khắp thế giới với khoảng 50.000 nhân viên trên toàn thế giới. Tập thể công ty mang trong mình sứ mệnh cam cung cấp các sản phẩm và công nghệ hàng đầu. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành công nghiệp xây dựng.
Đây là hãng sơn được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin cậy nhất trong 5 năm từ năm 2009 đến 2013. Đồng thời đây cũng là 1 trong số ít những thương hiệu sơn được cấp chứng nhận “Nhãn hiệu xanh” bởi Hội đồng Môi trường Singapore (Singapore Environment Council – SEC).
Trong lĩnh vực sơn trang trí và sơn dân dụng thì có thể nói đây là hãng sơn có chất lượng và thương hiệu thuộc hàng top đầu. Với sự đa dạng về các dòng sơn cùng với sự đổi mới công nghệ hãng luôn mang đến những sản phẩm thực sự chất lượng.
Tại Việt Nam Dulux cũng là một trong những sản phẩm đầu tiên trên thị trường sơn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường, được chứng nhận bởi Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3). Đây là tổ chức khoa học công nghệ thuộc Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng – Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam.
 
Ngọn hải đăng Đại Lãnh được sơn Dulux bảo vệ qua năm tháng

1.2.Các sản phẩm chính của hãng.

Hãng sơn Dulux có 2 dòng sàn phẩm chính là sơn Dulux và sơn Maxilite
- Maxilite
Đây là dòng sơn thuộc phân khúc giá rẻ. Dòng sơn này có 2 sản phẩm chính là sơn Maxilite trong nhà và sơn Maxilite Ngoài trời. Là dòng sơn mịn phù hợp với những gia đình không có điều kiện nhiều về kinh tế.
-  Dulux
Các sản phẩm ngoài trời:
- Dulux WeatherShield PowerFlexx: Dòng sơn cao cấp có bề mặt bóng với công nghệ PowerFlexx cho màng sơn co dãn gấp 3 lần giúp chống rạn nứt và chống thấm vượt trội.
Dulux WeatherShield BJ8 – BJ9: Dòng sơn cao cấp có cả loại bề mặt bóng và bề mặt mờ, các tính năng ưu việt giúp bảo vệ màng sơn đến 8 năm.
Dulux Inspire ngoại thất: là dòng sơn mịn với công nghệ ChromaBrite giữ cho màu sắc bề lâu và tươi mới.
Các sản phẩm trong nhà:
Dulux 5 IN 1 Ambiance: bề mặt bóng mờ
Dulux 5 IN 1 Ambiance Diamond Glow: bề mặt siêu bóng. giúp bảo vệ màng sơn khi lau chùi.
Dulux Easy Clean Plus: khả năng lau chùi vượt bậc với công nghệ Kigproof Technology giúp ngăn các vết bẩn thấm vào sâu màng sơn.
Dulux Inspire nội thất: là dòng sơn mịn  với công nghệ tiên tiến ChromaBrite cho màu sắc bền và đẹp.
Các sản phẩm sơn lót:
Dulux WeatherShield A936: là sơn lót ngoại thất với khả năng chống kiềm tối ưu
Dulux A934 – 75007: là sơn lót nội thất cao cấp tạo độ bám dính cao và giúp màng sơn nhẵn mịn hơn.

 

 

Sơn nước Dulux tại Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN SON
Chuyên cung cấp các loại sơn nội thất, ngoại thất, sơn chống thấm của các hàng nổi tiếng như Dulux, Maxilite, Jotun ...và vật liệu xây dựng.

Mail: congtysonson.danang@gmail.com
Website: congtysonson.com.vn
Hotline:
0901 919 212
"TRAO CHẤT LƯỢNG - NHẬN NIỀM TIN"
TIN TỨC NỔI BẬT
bán sơn nước đà nẵng
0901 912 212