Công Ty TNHH Thương Mại

SƠN SON

Chuyên cung cấp các loại sơn nội thất, ngoại thất, sơn chống thấm, của các hãng nổi tiếng như Dulux, Maxilite, Jontun vật liệu xây dựng...

CÁCH ĐỂ CÓ PHÒNG NGỦ ĐẸP MÀ KHÔNG TỐN KÉM

Danh Sách Sinh Viên

loại sơn phòng ngủ tốt nhất tại đà nẵng


Theo một cuộc khảo sát độc quyền của hãng sơn Dulux, 37% chủ nhà nói rằng phòng ngủ chính được họ ưu tiên hàng đầu khi họ chuyển đến nhà mới.
Hiển nhiên là phòng ngủ rất quan trọng đối với chúng ta – chúng ta dành gần nửa ngày trong phòng. Nhưng phòng ngủ không chỉ là không gian để ngủ. Chúng cũng là nơi riêng tư mà bạn có thể nghỉ ngơi và bỏ lại những ưu phiền sau một ngày.


Thật may mắn, bạn không cần tiêu tốn tiền bạc vào nội thất thiết kế và kết cấu đắt tiền để có được phối màu phòng ngủ mang phong cách sang trọng. Những nâng cấp đơn giản nhất định có thể làm cho không gian của bạn ngay lập tức trở nên sang trọng hơn mà không tốn kém. Sau đây là một số mẹo nhỏ để đưa phòng ngủ của bạn lên một tầm cao mới.
1. Tạo phòng ngủ đẹp với một lớp sơn mới
Sơn lại tường là cách rẻ nhất để mang đến cho phòng ngủ của bạn một diện mạo hoàn toàn mới. Ngay cả khi bạn đang thuê nhà, không cần phải chọn màu nào đó quá táo bạo, bạn chỉ cần sơn cho bức tường của bạn một lớp sơn trắng mới. Điều này ngay lập tức có thể khiến căn phòng trở nên sáng sủa và sạch sẽ hơn. Bạn cũng có thể mạnh dạn sử dụng màu xanh dương Harbor Blue đang rất thịnh hành của Dulux hoặc điểm xuyết bằng một số màu thậm chí còn đậm hơn như Chelsea Blue hoặc Blue Sapphirre.

2.  Thay đổi giường ngủ của bạn
Đôi khi tất cả những gì cần thiết để thiết kế phòng ngủ chỉ đơn giản là thay một bộ gối mới. Nó không hề tốn kém nhưng lại có thể làm cho phòng ngủ của bạn trở nên tươi mới và có cảm giác đắt tiền hơn.
Hãy đổi bộ ga gối cho giường khi bạn bắt đầu cảm thấy nhàm chán với không gian phòng ngủ của mình. Bạn nên chọn màu sắc và hoa văn khác với bộ trước đó để mang đến cảm giác thực sự khác biệt.

3. Thay đổi các vật dụng nhỏ trong phòng ngủ
Hãy dọn dẹp tất cả các loại mỹ phẩm mà bạn sử dụng đã lâu. Thêm một chiếc đèn xinh xắn, một vài cuốn sách nhỏ mà bạn muốn đọc, một món đồ nhỏ và một số bông hoa tươi hoặc một cây trồng trong nhà sẽ tạo nên sự khác biệt.
Bạn cũng có thể thay đổi màn và rèm cửa. Đây đều là những thứ bạn đã quen nhìn thấy hàng ngày và bạn đã thực sự ngừng chú ý đến chúng. Vì vậy, hãy thay mới những vật dụng này! Hãy chọn rèm bằng vải mềm, và nếu căn phòng của bạn thiếu ánh sáng tự nhiên, hãy nhớ để màu sắc nhẹ nhàng.
Bạn có thể để rèm cửa cao hơn cửa sổ một chút để tăng thêm chiều cao, tạo cảm giác thanh lịch đáng yêu.
Bạn cũng có thể sử dụng tranh ảnh hoặc các khung trang trí. Tranh in là một cách trang trí phòng ngủ đẹp rực rỡ, không tốn kém và biến bức tường trống buồn bã trở nên sáng tạo và phong cách.
Bạn có thể mua mới tranh ảnh hoặc đóng khung mới cho những bức ảnh bạn đã có sẵn. Bạn cũng có thể sử dụng bưu thiếp, mẫu giấy dán tường, thậm chí là các loại giấy gói quà có họa tiết dễ thương để thiết kế phòng ngủ và thay đổi hình ảnh các vật dụng trong phòng!
 

 

mua sơn nhà tại đà nẵng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SƠN SON
Chuyên cung cấp các loại sơn nội thất, ngoại thất, sơn chống thấm của các hàng nổi tiếng như Dulux, Maxilite, Jotun ...và vật liệu xây dựng.

Mail: congtysonson.danang@gmail.com
Website: congtysonson.com.vn
Hotline:
0901 919 212
"TRAO CHẤT LƯỢNG - NHẬN NIỀM TIN"
TIN TỨC NỔI BẬT
bán sơn nước đà nẵng
0901 912 212